Tempranillo Wine Dinner – Happy Tempranillo Day

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +
Nếu bạn yêu thích cấu trúc của Cabernet Sauvignon nhưng thích hậu vị của Grenache thì bạn sẽ yêu Tempranillo. Tempranillo là một loại nho phổ biến phát triển khắp nơi, nhưng quê hương của nó là Tây Ban Nha. Tại Tây Ban Nha, khu vực nổi tiếng của Tempranillo là Rioja. Không giống rượu vang của Mỹ, Rioja sử dụng một hệ thống sản xuất rượu vang của họ làm cho nó khá dễ dàng để tìm thấy những gì bạn thích. Ngày 12 tháng 11 hàng năm là ngày lễ kỉ niệm giống nho này.

Nhà máy rượu vang Santalba nằm trong ngôi làng nhỏ Gimileo cách Haro 4 km, thủ phủ rượu vang Rioja – vùng rượu vang ngon nhất Tây Ban Nha. Mục tiêu của Santalba là sản xuất ra nhưng chai rượu vang chất lượng cao với số lượng hạn chế để tạo ra thương hiệu với tính cách đặc trưng của gia đình.
Nhân sự kiện này hầm rượu Le Grape Principal – 73 Tôn Đức Thắng xin chào đón bạn đến với Templanillo Wine Dinner để thưởng thức những chai vang tuyệt vời của nhà sản xuất Santalba được làm từ giống nho Tempranillo như:
– ABANDO Crianza – 2009
– ABANDO Reserva – 2007
– ABANDO Gran Reserva – 2005
Tại đây, khách tham dự sẽ được chuyên gia rượu vang của chúng tôi chia sẻ những điều thú vị xung quanh giống nho Tempranillo và những vườn nho nổi tiếng của vùng đất Rioja – Tây Ban Nha, cùng với những nghi thức đãi tiệc quan trọng đối với rượu vang.
 
Đặc biệt khách tham dự có thể mua các sản phẩm rượu vang Tempranillo với ưu đãi lên đến 30%
Địa chỉ: 73 Tôn Đức Thắng, P. Quốc Tử Giám , Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Thời gian : 18:00 – 21:00, 10/11
Phí tham dự: 500.000vnd/ người lớn
Liên hệ: 0912413957
http://adtwine.vn/
Share.

Leave A Reply