“Sẽ không nên thưởng thức rượu vang, nếu mỗi lần nhấp một ngụm rượu nhỏ trên môi, mà ngay lập tức Bạn không cảm nhận được những điều huyền diệu.Với chúng tôi, những người luôn coi rượu vang là một sản phẩm văn hóa, coi việc thưởng thức rượu vang là một nghệ thuật, thì liệu có phần thưởng nào xứng đáng dành cho nó hơn là sự trân trọng…”

                                                                                                       Chủ Tịch Công ty ADT wine & art

                                                                                             Nguyễn Thị Kim Dung

Vào tháng 9 năm 2000, ADT wine & art được thành lập với mong muốn đưa rượu vang, nghệ thuật thưởng thức rượu vang đến với người tiêu dùng Việt Nam. bắt đầu với bảy sản phẩm đến từ vùng Bourgogne – Dramont nước Pháp, đến nay chúng tôi đã phát triển tới hàng trăm loại sản phẩm rượu vang cao cấp đến từ các hãng danh tiếng trên Thế giới như: Les Grand Chais de France, DAD – Didier Absit Developpement, Chateau Planeres Cộng hòa Pháp, Santalba – Tây Ban Nha, robinson & sinclair – Công hòa Nam Phi hay Winetrust Estates – Úc.

 Từ những sản phẩm rượu vang Bordeaux danh tiếng và lâu đời.

rượu vang pháp cao cấpĐến những sản phẩm rượu vang cao cấp từ vùng Rioja – Tây Ban Nha được sản xuất từ những vườn nho hàng trăm năm tuổi.

rượu vang tây ban nha

Khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm rượu vang cao cấp của chúng tôi qua hệ thống Shop và đại lý của chúng tôi chải rộng khắp Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Le grape

Bên cạnh đó ADT wine & art có hệ thống các Wine Cellar, nơi mà khách hàng có thể thưởng thức rượu vang trong một không gian lãng mạn, ấm cúng cùng với âm nhạc và hội họa.

wine cellar

Với phương trâm “mang văn hóa thưởng thước rượu vang đến với khách hàng”. ADT Wine & Art xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đồng hành cùng ADT trong thời gian qua!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU ADT

Địa chỉ : 73 Tôn Đức Thắng, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: 0243 7323604 Fax :02437 321852

Email : adtltd@yahoo.com Website : www.adtwine.vn

TRANG WEB NÀY YÊU CẦU BẠN PHẢI TỪ 18 TỔI TRỞ LÊN BẠN ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA?