BẢN GIAO HƯỞNG DOMAINE DE SAINTE CÉCILE

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bản Giao Hưởng Domaine de Sainte Cecile
“Nho được lựa chọn từ những vườn tốt nhất để đóng chai, công việc trồng nho và làm rượu được thực hiện một cách chính xác và tinh tế giống như một nhạc công vĩ đại chơi nhạc cụ “- Solange Dremière, nhà sản xuất rượu vang
Kể từ thời Antiquity, thánh Cecile được biết đến là vị thánh bảo vệ của các nhạc công. Tên thánh Cecile được đặt tên cho domaine trong niềm vinh hạnh rất lớn của Domaine. Các cựu chủ sở hữu đã chia sẻ ba niềm đam mê lớn lao trong cuộc sống của họ: nho, rượu vang và âm nhạc.
Trong nhiều thế hệ, văn hoá cây nho và rượu vang được tạo ra trong sự tôn trọng của các truyền thống giống như âm nhạc, các loại rượu vang được sản xuất hài hòa với thổ nhưỡng và khí hậu nơi đây.
Khả năng cảm thu âm nhạc tinh tế của người trồng nho kết hợp với bí quyết của mình trong việc làm rượu vang cung cấp cho bạn các loại rượu vang có chất lượng đặc biệt, giàu hương vị trái cây, có tiềm năng thơm ngon tuyệt vời.
Cùng được đắm chìm trong bản giao hưởng được tạo nên từ 5 loại rượu vang tuyệt vời được làm từ 5 giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah, Sauvignon Blanc và Chardonnay của Domaine de Sainte Cecile vào tối thứ Sáu ngày 01/12/2017

Thời gian: 18h00 – 21h00, Thứ Sáu ngày 01/12/2017
Địa điểm: Hầm Rượu Le Grape Principal, 73 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.
Phí tham dự: 300.000vnđ
Liên hệ đặt vé: Mr. Tuấn Anh 0912413957

Share.

Leave A Reply