Château La Bastide

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nằm ở phía bắc của vùng Corbieres, 5 Km từ Lézignan-Corbières, Chateau La Bastide nép mình trong một khung cảnh xanh tươi, lâu đài hùng vĩ này được xây dựng từ năm 1770 , đến nay đã được xây dựng lại nhiều lần, rượu vang Chateau La Bastide cung cấp một phong cách độc đáo, chất lượng cao, tinh tế và quý phái.

chateau la bastide

Rượu vang Chateau La Bastide được biết đến tại nhiều quốc gia như: Mỹ, Canada, Anh, Benelux, Đức và các nước khác, nơi mà các loại rượu vang của lâu đài được xuất khẩu. Chateau La Bastide hiện có diện tích 180 ha trồng nho, với 60 ha là các giống nho bản địa của vùng Corbieres  trên đất sét và đá vôi bậc thang Đệ tứ với đá cuội lớn. Chateau La Bastide luôn luôn quan tâm đến chất lượng của nho và sự tôn trọng đối với môi trường, sử dụng phân hữu cơ và các phương pháp tự nhiên trong việc phòng và điều trị bệnh đối với các vườn nho của mình.

ĐẤT:

đất sét và đá vôi bậc thang của Đệ tứ với sỏi lớn có nguồn gốc phù sa.

Trông nho:

Trong 10 năm nay, với các giống chất lượng nho chất lượng cao phương pháp canh tác đã có nhiều thay đổi tích cực, mật độ cây nho được tăng lên từ 4.500 đến 5.500 cây / ha, các phương pháp tạo tán tiên tiến cho phép và đảm bảo thông gió, nho được tiếp xúc tốt với anh nắng mặt trời.

 

 

 

 

 

Tỉ lệ phối trộn.

Vang đỏ:

– Syrah 70% – Grenache: 20%
– MOURVEDRE: 10% (tính đến 2004)

Vang trắng:

– ROUSSANNE: 55% – VERMENTINO: 20%
– BOURBOULENC: 20% – Muscat PETIT GRAIN: 5%

Ngoài ra Chateau cũng cho ra các sản phẩm nho đơn:

Vang đỏ:

– Syrah, Merlot, Pinot Noir, Malbec và MOURVEDRE

Vang trắng:
– Chardonnay và Viognier


ADT WINE & ART

Nhập khẩu và phân phối rượu vang cao cấp đến từ các hãng danh tiếng trên Thế giới như: Les Grand Chais de France, DAD – Didier Absit Developpement, Chateau Planeres Cộng hòa Pháp, Santalba – Tây Ban Nha, robinson & sinclair – Công hòa Nam Phi hay Winetrust Estates – Úc.
Địa Chỉ: 73 Tôn Đức Thắng, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện Thoại: (+84) 2437323604

Share.

Leave A Reply

TRANG WEB NÀY YÊU CẦU BẠN PHẢI TỪ 18 TỔI TRỞ LÊN BẠN ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA?