Post House vùng Stellenbosch

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hermann Gebers đã mua nông trại tuyệt đẹp nằm trong khu vực giữa các thị trấn Somerset West và Stellenbosch vào năm 1981. Nằm trên một ngọn núi, nhà máy rượu vang nhìn ra toàn cảnh Cape Point, Vịnh False và Dãy núi Helderberg xung quanh. Khu vực này là một trong những khu vực rượu vang ưu việt của Nam Phi và thuộc vùng của Stellenboch.

Trang trại được trồng một cách có hệ thống. Năm 1996, Nick Gebers đã thực hiện một vài thùng thử nghiệm. Hai vintages sau đó, và sau khi một stint ở Burgundy, vintage đầu tiên đã được phát hành. Vì gia đình của nông trại ban đầu hoạt động như một bưu điện, phục vụ cộng đồng địa phương của Raithby, vì vậy Hermann Gebers đã đặt tên cho nhà máy rượu vang của mình là Post House. Cũng chính vì vậy tên của các loại rượu vang của Post House đều có liên hệ với chủ đề bưu chính, và thường là tên của những con tem nổi tiếng.

Penny Black
pennyblack post houseTên gọi này là tên của con tem đầu tiên, in năm 1840. Đây là một con tem của Anh với hình ảnh đầu của Nữ hoàng Victoria, có giá trị một xu và được in bằng màu đen vì vậy có nick name Penny Black. Mặc dù nó chính thức là con tem đầu tiên không phải là tem hiếm hoi vì ấn bản in của nó kéo dài trong một thập niên, hàng triệu chiếc đã được sản xuất. Tuy nhiên, có nhiều biến thể màu sắc và dấu vân tay.

Blueish Black
Blueish Black post houseMàu sắc của tem bưu chính là điều hiển nhiên rõ ràng, và là một trong những lĩnh vực khôn ngoan nhất. Các mệnh giá khác nhau của tem đã được in bằng nhiều màu khác nhau ngay từ đầu; Nhân viên bưu chính có thể phân biệt Penny Black và Two pence blue nhanh hơn bằng màu sắc hơn bằng cách đọc giá trị. Trong thực tế, màu sắc thực sự của tem có thể thay đổi, người thu gom sẽ phải trả giá cao cho các sắc thái hiếm, Màu sắc tem thường được mô tả bằng màu sắc thay vì bất kỳ một hệ thống số như CMYK. Vì vậy, một con tem có màu đen chủ yếu có thể đã in với một chút màu xanh lam.

Merry Widow
merry widow post houseMerry Widow, tên một vở operetta của nhà soạn nhạc người Slovak Franz Lehar, là một trong những tác phẩm opera phổ biến nhất của thế kỷ 20. Con tem giao hàng đặc biệt đã được đặt tên là Merry Widow vì sự giống nhau giữa mũ của người đưa thư và mũ của nữ diễn viên chính vở opera, Lily Elsie. Nữ diễn viên người Anh Lily Elsie đã đảm nhận vai Merry Widow trong các buổi diễn tại  thành London vào năm 1907. Cô thường xuyên mang một chiếc mũ rộng vành, và nó trở thành thương hiệu hình ảnh của Lily Elsie.

Post house

Missing Virgin
Missing Virgin Con tem của Đảo Virgin có biệt danh là dấu hiệu lỗi của St Ursula. Bà Ursula sinh ra ở Anh, tránh hôn nhân với một vị vua ngoại giáo và được cho là đã bị giết vì đức tin của bà cùng với 10.000 người bạn đồng trinh ở Cologne, Đức. Christopher Columbus đã lấy tên Virgin để đặt tên cho một quần đảo khi ông đổ bộ lên bờ vào khoảng thời gian ngày lễ của cô, ngày 21 tháng 10.

Treskilling Yellow
Treskilling Yellow post houseTên gọi là một con tem Thụy Điển coi tem đắt nhất trên thế giới. Con tem banco 3 skilling thường được in bằng màu xanh lục, trong khi đó 8-skilling được in màu cam màu vàng nhạt. Nó không được biết chính xác những gì đã sai, nhưng tấm không chính xác đã được sử dụng kết quả trong một con tem nên đã có màu xanh lá cây kết thúc như màu vàng. Số lượng tem in sai màu không được biết, nhưng khi thời gian trôi qua, và không có “màu vàng” nào nổi bật dù có tìm kiếm năng lượng, rõ ràng tem đó không chỉ hiếm hoi mà còn có thể là ví dụ duy nhất còn sót lại.

Điều kiện tự nhiên:

Cho đến đầu những năm 1980, Post House có tổng cộng 45 ha được sử dụng cho vườn nho. Các giống được lựa chọn phù hợp với điều kiện tự nhiên ở đây, đến năm 2007 vườn nho bao gồm Cabernet Sauvignon, Merlot, Shiraz, Petite Verdot, Pinotage, Chenin Blanc và Viognier.

Điều kiện tự nhiên ở đây là cơ sở để tạo ra một loại rượu chất lượng cao, sản lượng thấp, Rượu vang thường cân bằng giữa mức cồn và độ chua.

Vườn nho được trồng trên chân núi của dãy núi Helderberg. Các giống đỏ được trồng trên một sườn dốc phía tây trong khi Chenin Blanc thích độ dốc phía nam lạnh hơn.  Đất sỏi  trên mặt và dưới nền là đất sét. Sự kết hợp sỏi / sét đóng vai trò như một miếng bọt biển, chứa nước trong mùa mưa và phân phối lại cho rễ trong mùa khô. Điều này đảm bảo dinh dưỡng liên tục cho cây nho, cung cấp cho chúng một nguồn nước cân bằng hơn so với việc tưới tiêu.

Post House nằm cách bờ biển Vịnh False 7 km giữa Somerset West và Stellenbosch. Một sườn núi ven biển nhận được gió mát mẻ phía nam và hướng tây nam hướng về những vườn nho và điều này giúp giảm nhiệt độ vào mùa hè.

Vùng này là một trong những vùng rượu vang ưu việt ở Nam Phi và thuộc tiểu vùng Helderberg, một phần của vùng Stellenbosch.

adtwine.vn


ADT WINE & ART

Nhập khẩu và phân phối rượu vang cao cấp đến từ các hãng danh tiếng trên Thế giới như: Les Grand Chais de France, DAD – Didier Absit Developpement, Chateau Planeres Cộng hòa Pháp, Santalba – Tây Ban Nha, robinson & sinclair – Công hòa Nam Phi hay Winetrust Estates – Úc.
Địa Chỉ: 73 Tôn Đức Thắng, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện Thoại: (+84) 2437323604

Share.

Leave A Reply

TRANG WEB NÀY YÊU CẦU BẠN PHẢI TỪ 18 TỔI TRỞ LÊN BẠN ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA?