“Pulpit Rock sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại”

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Những năm 1600, sau một chuyến đi cực kỳ dài và mệt mỏi, Pieter Cruythoff và người của ông đứng trên đỉnh Bothmanskloof và khảo sát khu vực này lần đầu tiên, một thung lũng tuyệt vời. Sau đó nhiều người đã di cư đến đây và lập ra những trang trại đầu tiên. Một trong những số đó có dòng họ Brinks, nay là chủ sở hữu của nhà máy rượu vang nổi tiếng của Riebeek Valley, Pulpit Rock.

Giấc mơ mở một nhà máy rượu vang của riêng mình đã kéo dài trong tâm trí của gia đình Brink, trong nhiều thập kỷ tài năng của các thành viên trong gia đình luôn được thể hiện. Năm 1918, Grandpa Brink đã được Groot Constantia yêu cầu trở thành Winemarker cho họ, nhưng ông từ chối. Ông đã gửi hai con trai của mình đi học thêm về ngành sản xuất rượu vang từ rất sớm, trong đó có Ernst.

Là một trong những nông dân chăm chỉ nhất Miền Tây, năm 2003 Ernst đã quyết định thực hiện ​​giấc mơ vĩ đại của dòng họ, đó là mở nhà máy rượu vang mang tên Pulpit Rock.

Ngay cả những người phụ nữ của gia đình Brink cũng tích cực tham gia vào hoạt động sản xuất và kinh doanh rượu vang – vợ của Ernst, Louisa, là Chủ tịch hội đồng quản trị, và Carin và Hesta (vợ của Van de Byl và Haumann) là giám đốc của Brinkshof Wines (Pty) Ltd.

Sự kết hợp giữa chất lượng và truyền thống

Pulpit Rock nằm trên chân núi Kasteelberg. Vườn nho thu hoạch vụ nho đầu tiên vào mùa thu năm 2004. Nho được trồng từ hai trang trại thuộc sở hữu của gia đình Brink, De Gift và Panorama.

Gia đình Brink đã định hướng xây dựng các vườn nho và nhà máy rượu của họ gắn liền với du lịch, nhà máy rượu vang Pulpit Rock mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị trong những hầm rượu vang của họ. Nhà máy có hai hầm ủ rượu trưởng thành. Nho được chọn tỉ mỉ và thu hoạch chín muồi để đạt được chất lượng tối ưu, rượu cấu trúc tốt và hương vị trái cây nổi bật. Một sự kết hợp của thiết bị mới nhất và kỹ thuật truyền thống được sử dụng để tạo ra các loại rượu vang đẳng cấp thế giới.

Hãy cùng Le Grape Principal Wine Cellar thưởng thức các sản phẩm tốt nhất của nhả Pulpit Rock trong buổi wine dinner lúc 18h00 thứ Sáu ngày 8/12/2017 tại 73 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.
Vé tham dự: 500.000đ/ người
Liên hệ đặt vé: 0912413957
http://adtwine.vn/

Rượu thưởng thức:
1. Pulpit Rock Reserve Chardonnay 2013
2. Pulpit Rock Reserve Shiraz 2012

Thự đơn:
1. Salad Nga
2. Thịt nguội tổng hợp
3. Tuna sanwich
4. Bò Úc nướng tảng
5. Pate Gan ngỗng, bánh mỳ
6. Hoa quả theo mùa

Share.

Leave A Reply