Santalba Abando Blanco

Nhãn hiệu: ABANDO
Loại rượu: Vang trắng
Vùng: D.O.Ca. Rioja
Tiểu vùng: Rioja Alta
Rượu: 12,5%
Tổng sản lượng: 15.830 chai
Giống nho: 100% Viura
Vườn nho: Bền vững – 30-40 năm
Vị trí: Gimileo, San Vicente
Thành phần đất: Đất sét
Độ cao: 470-490 m
Thủy lợi: Không
Thu hoạch xanh: Không
Ngày thu hoạch: 24 tháng 10 Thu hoạch muộn
Loại thu hoạch: Bằng tay
WINEMAKING
Barrel lão hóa: 5 tháng
Loại gỗ sồi: Mỹ

Download Technic

Product Description

Viura là một nho bản địa từ Rioja va là một trong những giống nho tốt nhất để làm rượu vang trắng theo phong cách này.

HƯƠNG VỊ:  Viura có hương vị đậm đà với hương thơm mật ong và quả hạch nổi bật.

NỒNG ĐỘ: 13,0%

GIỐNG NHO: 100% Viura

PHỤC VỤ: Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ 8 độ C

THƯỞNG THỨC: Rượu phù hợp nhất với thịt trắng, cá, hải sản, salad, các món rau, phô mai, mì ống và pizza

BẢO QUẢN: Cất rượu ở nơi thoáng mát có nhiệt độ ổn định. Giữ rượu nằm nghiêng để rượu luôn được tiếp xúc với nút chai.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Santalba Abando Blanco”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *