Brio De Contenac Brown

Product Description

rượu vang hữu cơ brio de cantenac brown
Rượu vang mới cho thế kỷ mới: Dự án vang hữu cơ Brio Cantenac Brown được bắt đầu vào năm 2001.

Để cho ra một sản phẩm vang hữu cơ suất xắc như Brio cần nhiều công việc: tỉa lá, kiểm soát độ chín, bắt sâu…

Đất trồng chủ yếu là đất sỏi, và chúng tôi muốn sản xuất rượu của Brio dẫn đến một chai rượu vang thanh lịch với rất nhiều hương vị, mềm mại và khéo léo.
Vì vậy, nếu bạn thích trái cây, bạn có thể bắt đầu uống nó 2-5 năm sau thu hoạch.

Sự pha trộn Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Merlot, Merlot có tỷ lệ thường là nhiều hơn đáng kể so với các sản phẩm khác của Château Cantenac Brown.

12-tháng dài lão hóa ở 20% đến 25% thùng gỗ sồi mới là truyền thống;

rượu vang hữu cơ brio de cantenac Brown

Chúng tôi muốn Brio để trở thành một thương hiệu tốt về rượu vang hữu cơ của Pháp.
Chúng tôi muốn trở thành một sản phẩm Brio mà bạn có thể uống trước, trong và sau bữa ăn; chỉ dành riêng cho niềm vui của bạn.

Thông số kỹ thuật

Vineyard: 48 Hà
Giống nho:
65% Cabernet Sauvignon
30% Merlot
5% Cabernet Franc
Rượu: trong kiểm soát nhiệt độ thùng thép không gỉ
Lão hóa: 12 tháng
20% đến 25% thùng gỗ sồi mới

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Brio De Contenac Brown”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *