Château Cantenac Brown (Grand Cru Classe )

Diện tích vườn nho: 48 ha trên đất sỏi
giống nho:   65% Cabernet Sauvignon,
30% Merlot,
5% Cabernet Franc
Độ tuổi trung bình của cây nho: 35 năm
Mật độ: 8500 vào lúc 10 000 feet / ha
Năng suất: 45 hl / ha
Sản xuất rượu trong các thùng thép không gỉ
thời gian ngâm: 15 đến 25 ngày
lên men Malolactic trong thùng và thùng
Tuổi trong thùng gỗ sồi: từ 12 đến 15 tháng
Tuổi của thùng: 50% xuống còn 70% mới, 50% đến 30% một năm

Product Description

Vào đầu thế kỷ 19, khi John Lewis Brown (1769-1851)  đã chọn để xây dựng trên địa bàn xã Cantenac một lâu đài theo phong cách Tudor để nhắc nhở nguồn gốc Scotland của mình.
Lâu đài này là  một trong những lâu đài độc đáo nhất trong Médoc, được bao quanh bởi một công viên tiếng.
Các bảng xếp hạng năm 1855 công nhận chất lượng rượu vang của  Château Cantenac Brown lên bậc thứ ba Grand Cru.
150 năm sau, José Sanfins người sẽ tiếp tục phát triển việc sản xuất rượu vang của lâu đàivới sự tôn trọng tối đa của đất, cây nho và môi trường của nó.

rượu vang bordeaux cao cấp chateau canternac brown

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Pháp

Vùng nho

Bordeaux

Giống nho

65% Cabernet Sauvignon,
30% Merlot,
5% Cabernet Franc

Niên vụ

2013

Xếp loại

Grand Cru Classe

Loại

Vang đỏ

Độ cồn

13,0%