Santalba Nabot White Label

Nhãn hiệu: NABOT
Loại rượu: Reserva đỏ
Niên vụ: 2008
Vùng: D.O.Ca. Rioja
Tiểu vùng: Rioja Alta
Độ cồn: 14,50%
Giống nho: 100% Tempranillo

Hương thơm phức hợp của anh đào, quả lý đen, mận, chocolate…Rượu có cấu trúc tốt với tannin mềm mượt, lan tỏa trong vòm miệng và hậu vị kéo dài mãi

Phù hợp nhất với thịt nướng, thịt hầm, các loại thịt đỏ, các loại đậu và củ quả, pho mát…

Product Description

“Rượu vang là một trong những điều văn minh nhất thế giới và mang lại một mức độ thưởng thức thống khoái hơn bất kỳ thứ gì ta có thể mua được trên cõi đời này” – Ernest Hermingway

SANTALBA

Nhà máy rượu Santalba nằm trong ngôi làng nhỏ Gimileo cách Haro 4 km, thủ phủ rượu vang Rioja – vùng rượu vang ngon nhất Tây Ban Nha. Mục tiêu của Santalba là sản xuất ra những loại vang chất lượng cao với số lượng hạn chế để tạo ra thương hiệu với tính cách đặc trưng của gia đình. Sau khi lựa chọn khắt khe tùy thuộc vào chất lượng và độ tuổi của vườn nho, nho được thu hoạch bằng tay và vận chuyển đến nhà máy trong những hộp 12kg bằng xe nhỏ để đảm bảo an toàn cho nho.Nhà may được trang bị công nghệ hiện đại phù hợp với sản phẩm chất lượng cao và vệ sinh tối đa. OGGA, NABOT, ERMITA, ABANDO là kết quả của quá trình tuyệt vời đó!

tempranillo tây ban nha

Theo truyền thuyết, vườn nho NABOT xưa kia sau khi Chúa dành lại cho người nông dan thì đã được cắt thành nhiều mảnh nhỏ xung quanh vườn nho chính. Sau khi gia đình Santalba mua vườn nho chính, họ đã sở hữu thêm ba vườn nho. Nabot white label được lựa chọn từ vườn nho trên 70 năm, trồng trên đất sỏi căn cỗi nhưng có chất lượng tuyệt vời. rượu được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và 36 tháng trong chai trước khi được bán.

HƯƠNG VỊ: Nabot white label có hương thơm phức hợp của anh đào, quả lý đen, mận, chocolate…Rượu có cấu trúc tốt với tannin mềm mượt, lan tỏa trong vòm miệng và hậu vị kéo dài mãi
NỒNG ĐỘ: 14,5%
GIỐNG NHO: 100% Tempranillo
PHỤC VỤ: Nabot white label uống ngon nhất ở nhiệt độ 16 – 18 độ C
THƯỞNG THỨC: Phù hợp nhất với thịt nướng, thịt hầm, các loại thịt đỏ, các loại đậu và củ quả, pho mát…
BẢO QUẢN: Cất rượu ở nơi thoáng mát có nhiệt độ ổn định. Giữ rượu nằm nghiêng để rượu luôn được tiếp xúc với nút chai.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Santalba Nabot White Label”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *